Phong thủy vật liệu xây dựng và những điều cần quan tâm

Khi mang gạch xi măng cốt liệu về phòng lab đo đạc, người ta thấy bước sóng ở trong mức 230-280Mhz. Bước sóng này tuy chưa phải là cao nhưng cũng

Vật liệu ngoài các đặc tính về vật lý, hóa học thì còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Đây là điều không phải ai cũng nắm được.

phong thủy với vật liệu xây dựng
Đá ong có đặc điểm hấp thụ nhiệt kém, tỏa nhiệt nhanh

Theo khoa học, mọi vật thể đều phát ra bức xạ điện từ. Ssự bức xạ này lấy đi nhiệt năng của vật thể, đồng thời hấp thu bức xạ phát ra từ vật thể khác. Động thực vật cũng phát ra điện từ trường, khoa học thường gọi là trường sinh học.

Thực tế, điện từ trường của con người và tự nhiên cùng tồn tại. Hai loại điện từ trường này ảnh hưởng, tác động lẫn nhau. Nếu có cùng tần số và bước sóng sẽ tương thích với nhau, giảm tiêu hao năng lượng. Ngược lại, nếu không cùng bước sóng hoặc điện từ trường chênh lệnh lớn, hai điện từ trường này sẽ gây nhiễu, làm tiêu hao năng lượng.

Theo phong thủy, vatah liệu xây dựng mang ý nghĩa tích cực cho con người là loại vật liệu có tính dương, tức là mang dương khí, có điện từ trường tương đương hoặc cao hơn điện từ trường của cơ thể con người.

Khi mang gạch xi măng cốt liệu về phòng lab đo đạc, người ta thấy bước sóng ở trong mức 230-280Mhz. Bước sóng này tuy chưa phải là cao nhưng cũng phù hợp với cơ thể con người.

Đo đạc thực tế tại khu vực đang làm móng bằng xi măng cốt liệu người ta nhận thấy, bước sóng chung của cả khu vực là 350-400Mhz. Theo đó, khu vực này có trường khí dương, không có âm khí. Khi kết hợp thêm các loại đá quý, bán quý khác như thạch anh, mã não… làm vật liệu xây dựng, trường khí dương được tăng lên rõ rệt. Đá ong cũng có trường khí dương và bước sóng phù hợp với cơ thể con người, nên dùng trong xây dựng rất tốt.

Việc xác định bước sóng hay điện từ trường của vật liệu xây dựng phải dựa trên máy móc hiện đại, theo quy chuẩn rõ ràng, chứ không phải theo chỉ số “con lắc” của nhà ngoại cảm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *