7 mẹo phong thủy giúp thu hút tài lộc bạn nên biết

Tất cả các thiết bị chiếu sáng, nhất là hệ thống ống nước bị rò rỉ và bất kỳ những thứ khác bị hỏng trong nhà cần được sửa chữa kịp thời.

Luôn giữ cho nhà cửa gọn gàng, không để cây chết trong nhà, treo tranh sông nước… là những đơn giản mà bạn có thể áp dụng để thu hút may mắn, tài lộc đến.
Không để cây chết trong nhà

Nhà cửa luôn gọn gàng

Đây là lí do tại sao mọi người thường hay tổng vệ sinh nhà cửa mỗi năm một lần vào trước thềm năm mới để cầu mong tất cả mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Nhưng trong suốt cả năm, bạn vẫn cần giữ cho không gian sống gọn gàng để năng lượng trong nhà luôn hanh thông và tích cực.

7 mẹo phong thủy
Nhà cửa gọn gàng, sạch đẹp giúp nguồn năng lượng trong nhà luôn hanh
thông và tích cực.
Dòng chảy năng lượng tốt ở cửa chính

Theo quan điểm phong thủy, cửa chính là miệng của năng lượng. Vì thế, bạn luôn luôn phải tạo ra một con đường mời gọi năng lượng tích cực chảy vào nhà bạn và thận trọng với bất kỳ vật cản nào. Cần giữ cho không gian ở cửa chính hoặc bên ngoài cửa chính luôn gọn gàng bằng cách loại bỏ bất kỳ thùng, giày, chậu cũ hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy.
Bồn cầu luôn đóng nắp khi không sử dụng

Điều này không chỉ vì mục đích vệ sinh mà theo quan điểm phong thủy truyền thống, nó tượng trưng cho năng lượng tốt hay của cải trôi tuột ra khỏi nhà của bạn.

mẹo phong thủy
Đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng để tránh thất thoát của cải.
Sửa chữa hoặc thay mới đồ vật bị hỏng

Tất cả các thiết bị chiếu sáng, nhất là hệ thống ống nước bị rò rỉ và bất kỳ những thứ khác bị hỏng trong nhà cần được sửa chữa kịp thời. Nếu không thể sửa được, bạn cần thay mới để ngăn chặn năng lượng tiêu cực trong không gian sống của gia đình.
Xác định vị trí chiêu tài

Bạn nên tìm khu vực chiêu tài – thu hút tiền bạc trong ngôi nhà của mình và chăm sóc đặc biệt, trang trí với biểu tượng của sự giàu có bằng bất kỳ vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự giàu có như ếch ba chân, đồng tiền vàng, thạch anh, Phật Di Lặc,…
Treo tranh hình sông nước

Phong thủy học cho rằng, nước tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có. Phòng khách treo tranh thác nước rất tốt cho phong thủy vì chúng thu hút của cải vào nhà. Tuy nhiên, bạn phải chọn một bức tranh mà nước chảy vào bên trong căn nhà của bạn thay vì chảy ra ngoài tượng trưng cho sự thất thoát tiền tài.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *