Gợi ý cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh hỏa trong ngôi nhà

Đối với từng không gian trong nhà, bạn có thể phân chia theo từng màu như sàn gỗ màu đỏ cho phòng khách, màu sậm cho phòng bếp. Phòng ngủ nên sử

Sàn gỗ công nghiệp lát nền là xu hướng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ngoài các yếu tố về xuất xứ, tính năng, giá sàn gỗ công nghiệp thì lựa chọn sàn gỗ sao cho hợp mệnh gia chủ cũng là yếu tố cần chú ý.

Người mệnh Hỏa theo phong thủy hợp với những gam màu đỏ, đỏ nâu, anh đào, tím, cam, hồng. Việc chọn màu cho sàn gỗ cũng tương tự.

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp trên thị trường có nhiều xuất xứ, màu sắc và giá thành khác nhau. Nếu chủ nhà mệnh hỏa, lại là người trung niên, bạn có thể chọn sàn gỗ màu đỏ là tốt nhất. Màu sắc này không chỉ phù hợp về phong thủy mà còn mang lại cảm giác ấm áp cho không gian. Nếu gia chủ mệnh hỏa là người trẻ thì nên chọn sàn gỗ màu sáng hơn để mang lại cảm giác trẻ trung, năng động.

chọn sàn gỗ cho người mệnh Hỏa
Màu đỏ đậm là một gợi ý cho sàn gỗ gia chủ mệnh hỏa

Đối với từng không gian trong nhà, bạn có thể phân chia theo từng màu như sàn gỗ màu đỏ cho phòng khách, màu sậm cho phòng bếp. Phòng ngủ nên sử dụng gam màu dịu hơn như đỏ cam nhạt…Hơn nữa, do mộc sinh hỏa, bạn không nên sử dụng sàn gỗ màu xanh lá cho sàn nhà, nhưng bạn có thể sử dụng làm màu sơn nước cho các mảng tường. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, bạn có thể kết hợp trồng các loại cây như Lan hồ điệp, Hảo phượng tiên với chậu nhỏ để tăng vận khí tốt.

Khi trang trí nội thất nói chung, người mệnh Hỏa nên tránh những tone màu như xanh đen, đen, ghi bởi những màu này kỵ mệnh, khắc mệnh, kìm hãm sự gia tăng về vượng khí.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *